Giới thiệu về Vinama Việt Nam

Giới thiệu về Vinama Việt Nam

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý công ty và các bạn,

Công ty Cổ phần Đầu tư Vinama Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các loại vòng bi công nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam của thương hiệu TIMKEN cùng các sản phẩm thiết bị phụ tùng công nghiệp với nhiều kiểu dáng phong phú, đa dạng đi kèm chất lượng và giá cả phù hợp.

Chúng tôi được xác nhận là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm mang nhãn hiệu TIMKEN tại Việt Nam.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn là nhà phân phối và đối tác của nhiều thương hiệu lớn như ZKL, Eriks, Sew Eurodrive, Bonfiglioli hay CiPEC đang được các nhà sản xuất trong lĩnh vực cơ khí công nghiệp và các ngành chế tạo đón nhận.

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng vòng bi và các sản phẩm phụ tùng công nghiệp khác được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới, trong đó chủ yếu là từ SINGAPORE, Nga, các nước EU, và Nhật Bản…

Luôn theo đuổi phương châm “Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng là thành công của chúng tôi”, chúng tôi đã chiếm được sự tin cậy của khách hàng trong nước bởi chất lượng hàng hóa ổn định, giá cả hợp lý cũng như phương thức phục vụ chu đáo.

Với mục đích mở rộng sản xuất kinh doanh, thúc đẩy sự phát triển và xây dựng doanh nghiệp vững mạnh trong tiến trình hội nhập kinh tế thế giới, chúng tôi mong muốn được mở rộng mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước theo tiêu chí “Hợp tác để cùng phát triển”.

Để thuận lợi cho quý khách có thể tham khảo giá cả, rất mong quý khách gửi cho chúng tôi danh mục sản phẩm mà quý công ty đang sử dụng. Chúng tôi sẽ gửi đến quý công ty bảng báo giá theo yêu cầu, mọi thắc mắc hay yêu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh công ty chúng tôi để được giải đáp.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách.


Tin tức liên quan

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINAMA VIỆT NAM