Quý Khách hàng thân mến!

Công ty Cổ phần Đầu tư VINAMA Việt Nam là đơn vị hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phân phối máy và thiết bị công nghiệp với các sản phẩm công nghệ cao được nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu bao gồm:

  • Vòng bi, gối đỡ và phụ kiện, dầu mỡ bôi trơn (thương hiệu Timken, ZKL, NKE, Evolmec, ...)
  • Gioăng phớt (thương hiệu ERIKS, Freudenberg, Dichtomatik, Eurolast)
  • Động cơ, động cơ giảm tốc, hộp giảm tốc (thương hiệu Bonfiglioli, David Brown Santasalo)

Dựa trên thế mạnh về các dòng sản phẩm đặc chủng, đáp ứng các yêu cầu khắt khe về chất lượng, VINAMA Việt Nam đang từng bước mở rộng hoạt động kinh doanh và trở thành đối tác chiến lược, cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Âu – Mỹ cho các khách hàng trong nước như: Tập đoàn Hòa Phát, Tập đoàn xi măng The Vissai, đường sắt Việt Nam, ...

Với mục tiêu hàng đầu là “UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng việc cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, thời gian đáp ứng nhanh, và đội ngũ chuyên gia kỹ thuật tận tình, nhiều kinh nghiệm.

Một lần nữa, thay mặt Công ty, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã và sẽ tín nhiệm hợp tác cùng chúng tôi. Mong rằng, VINAMA Việt Nam sẽ luôn là đối tác tin tưởng góp phần vào sự thành công và ngày càng thịnh vượng của Quý Khách hàng.

Trân trọng kính chào!